tuandesign

Change …now

Top 5 website cung cấp “chổi vẽ” miễn phí cho Photoshop

một người đam mê Photoshop , chắc hẳn các Brushes (cây cọ) được tích hợp sẳn trong chương trình sẽ không đáp ứng đủ cho sự sáng tạo của bạn , và việc tìm thêm các Brushes đẹp sẽ là điều hiển nhiên . Đáp ứng nhu cầu đó là sự xuất hiện của rất nhiều website, dịch vụ cung cấp có phí lẫn miễn phí các Brushes .

Và trước khi nghĩ đến việc bỏ tiền , các bạn nên ghé qua top những dịch vụ miễn phí phong phú và đa dạng sau:

1.Brushking

Trang web là một bộ sưu tập đồ sộ với 6777 Brushes các loại , và được chia thành nhiều chủ đề tương ứng như : nature , swirls , stars , vector …cho bạn dễ dàng lựa chọn . Khi đưa trỏ chuột lướt qua các Brushes , các thông tin như số lượng download , tác giả sẽ được hiển thị, nếu đã ưng ý đơn giản bạn chỉ việc nhấp Download .

2.Brusheezy


Một trong những điểm đặc biệt của dịch vụ này, là nó còn cho phép các bạn tìm kiếm Brushes theo các phiên bản Photoshop , giúp cho người dùng dễ dàng lựa chọn .Các bạn cũng có thể xem trước những thông tin cơ bản như: dung lượng , số lượt tải…Tiếp theo nhấp vào Preview để xem trước, sau khi đã có sự lựa chọn bạn nhấp Download để đem về máy .

3.Myphotoshopbrushes


Để tăng thêm sự lựa chọn , dịch vụ này còn đưa ra thêm phần đánh giá các Brushes cho người dùng .Ngoài ra các bạn cũng có thể xem những hình ảnh của Brushes ở bên dưới cùng ,sau khi đã nhấp vào một brushes nào đó. Nhấp Download để đưa Brushes về máy .

4.Fbrushes


Fbrushes là tập hợp phong phú với hơn 5000 Bruches chất lượng cao các loại ( “F” chính là viết tắt của Free). Cũng giống như những dịch vụ trên , các bạn có thể sử dụng thanh công cụ tìm kiếm mặt định của trang web hay duyệt qua các chủ để để tìm sự lựa chọn cho mình . Ngoài ra trước khi tải về, các bạn còn có thể xem phần đánh giá cũng những người dùng trước đó ở bên dưới các Brushes .


5.Browse.deviantart


Nếu vẫn chưa có được sự lựa chọn ưng ý , các bạn có thể tham khảo qua dịch vụ này. Các Brushes ở đây được đóng góp bởi cộng đồng những người sử dụng Photoshop , do đó bạn có thể yên tâm về sự đa dạng của chúng.

Advertisements

Single Post Navigation

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: